Xin chào bác sĩ, em bị thiếu máu và đau dạ dày. Nên đi khám bs tư vấn cho là dạ dày ko tốt nên ko hấp thu được sắt vào cơ thể. Em có nghe người quen giới thiệu sản phẩm nhung hươu Deervet. Ko biết có thích hợp với em ko? Xin bs cho lời khuyên. Cám ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị đau dạ dày và có tình trạng thiếu máu như vậy, điều cần thiết trước tiên là cần phải nội soi dạ dày để kiểm tra xem tình trạng bệnh lý của dạ dày như thế nào đã bạn nhé. Bạn kiểm tra luôn xem có vi khuẩn HP dạ dày không luôn nhé. Thân chào bạn!