Xin chào bác sĩ,cho em hỏi tháng rồi em hết kinh ngày 13 thì tháng này 14 em mới có kinh lấi.thang tới là ngày 18 em mới có kinh lại .vậy là vòng kinh bao nhiêu ngày và có vấn đề gì ko bs.khả năng ngày rụng trứng là ngày nào bs
Trả lời:
Chào bạn Chu kỳ kinh được tính từ ngày đầu tiên của chu kì này tới ngày đầu của chu kì kế tiếp bạn nhé. Ví dụ tháng trước bạn bắt đầu kinh nguyệt vào ngày 14, tháng này vào ngày 18 thì chu kì kinh của bạn là 34 ngày. Tất nhiên, thời gian chu kì kinh có thể dao động, thay đổi phụ thuộc nhiều yếu tố. Thân mến