Xin chào bác sĩ, con là nam 16t dạo gần đây con hay bị đau bụng dưới rốn và phân bả giống tiêu chảy lúc thì táo bón nữa và con đag điều trị vi trùng HP xin hỏi bs là có phải do con đó gây ra ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Vi khuẩn HP là vi khuẩn gây bệnh ở dạ dày bạn nhé. Bạn bị rối loạn đi cầu và đau bụng dưới như vậy nhiều khả năng có bệnh lý về đại tràng nhiều hơn bạn nhé. Bạn có bao giờ đi cầu phân đen, nhày nhớt gì không bạn? Nếu có tình trạng như vậy thì tốt nhất bạn nên đi khám để được xét nghiệm kiểm tra bạn nhé. Thân chào bạn!