E lỡ uống thuốc cảm cúm đau đầu sổ mũi vào 2 tuần đầu tiên khi mang thai có sao không ạ.3 tháng đầu mang thai nên kiêng những món ăn gì
Trả lời:
Chào em. Có những nguy cơ gay dị tật cho thai nhưng rất thấp , em nen đi khám sàng lọc ở các tuần 12,18, 22, 32 theo hẹn của bác sĩ. Em nên uống fe và acid folic để tránh dị tật cho thai Ba tháng đầu không cần kiêng ăn uống gid đặc biệt, tránh chất kích thích cay nóng như ớt, bia rượu hay thức khuya. Em nên ăn ngủ điều độ, ăn itd một nếu có nghén gay non . Chúc em sức khỏe Thân