Xin bác sĩ giải thích rõ về thực phẩm chức năng NATTOPES , nếu uống lâu dài hay ngắn hạn có hại cho GAN - BAO TỬ - THẬN hay không ? Xin cám ơn và chân thành lắng nghe ý kiến từ Bác Sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Nattospes giúp tăng cường sức bền thành mạch, giảm nguy cơ tai biến mạch máu não, ngăn ngừa sự hình thành và giúp giảm cục máu đông trong lòng mạch máu giúp cải thiện suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi. KHông ảnh hưởng đến các bộ phận như gan , dạ dày và thận , có thể uống liều thấp và kéo dài được . Thân mến.