Biểu hiện trẻ thiếu canxi là gì ạ. Con e đc 18 ngày tuôi ngủ ít quấy khóc đòi bế đặt nằm là lại dậy
Trả lời:
Chào bạn, Bác sĩ cung cấp cho bạn một số thông tin về các triệu chứng thường gâp ở trẻ thiếu canxi:khó ngủ, ngủ không ngon giấc,đổ nhiều mồ hôi vào ban đêm,giật mình khóc đêm,nhận thức chậm và khó thích ứng với mọi thứ xung quanh,bé hay bị nhức mỏi, đau chân,hé hay bị nhức mỏi, đau chân,thóp liền quá muộn,... Bạn nên đưa bé đến chuyên khoa Nhi để được đánh giá, khám và chẩn đoán nhé. Thân