Cho e xin hoi, 3 gio ngay 7/2 e lay mau thi betahcg la 72900 den 9h ngay 9/2 e thu la 62000.bsy o vien tinh khuyen e la bo thai vi thai ko phat trien.e rat buon co y dinh giu them mot tuan nua doi cho mot hy vong nao do a.xin tu van cho e a.vi la 7 tuan ma co am vang thai ma tim thai ko co nen e xet nghiem hcg
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Theo sinh lý thông thường, tuổi thai càng cao thì nồng độ beta hcg càng cao, tuy nhiên xét nghiệm này có thể bị ảnh hưởng bởi một số nguyên nhân, do đó bạn nên tới khám và theo dõi tại các bệnh viện phụ sản uy tín, làm lại xét nghiệm máu, siêu âm thai, xác định chính xác tình trạng của thai nhi từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến!