Xin chào bác sỹ! Cháu 25t và là người thường xuyên khó ngủ, mất ngủ, ngủ không sâu giấc, ngày mệt mỏi căng thẳng. Đi khám bệnh thì cháu có nội soi và dc chẩn đoán bệnh viêm xung huyết hang vị. Được bs kê thuốc về uống thấy đơ và ngủ được hơn nhưng vẫn khó ngủ. Cháu có tìm hiểu trên mạng có Hoa tam thất có thể điều trị bệnh khó ngủ mất ngủ, vậy cháu có uống cùng với thuốc tây chữa đau dạ dày không ạ và công dụng của hoa tam thất có hiệu quả như những gì cháu tìm hiểu không ạ. Cháu cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
chào bạn! Hao tam thất là được biết đến điều trị mất ngủ rất tốt bạn nhé. Tuy nhiên, đối với đông y thì có người dùng loại lá nầy thì có thể chữa được bệnh nhưng có người dùng loại lá khác. Bạn vừa điều trị bệnh viêm xung huyết dạ dày vừa uống hoa tam thất được nhưng khoảng thời gian uống giữa 2 loại này phải cách nhau 1h bạn nhé.Vì vậy bạn cứ dùng và theo dõi thử giấc ngủ bạn có ngon và sâu hơn không nhé. Khi cơ thể mất ngủ thì thường kèm theo các triệu chứng đau đầu, mệt mõi và gây ra đau dạ dày nữa bạn nhé. Nếu bạn điều trị được mất ngủ thì các triệu chứng kia sẽ biến mất. Bạn không nên quá lo lắng. Thân ái