Bác sĩ cho cháu hỏi mấy ngày nay cháu mọc nhiều mụn to với bị nhiệt miệng không biết nên chữa kiểu gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại bạn ăn uống những thực phẩm mát : ăn nhiều hoa quả, ăn nhiều rau , uống nhiều nước , bạn có thể uống Nhiệt miệng PV hoặc bôi Su Bạc vào vết nhiệt . Bổ sung vitamin C . Mụn ở mặt bạn không nên nặn , không thức khuya ăn đồ cay nóng , sau một thời gian kiên trì ăn uống và sinh hoạt thì triệu chứng của sẽ hết . Thân mến.