Xin chào bác sĩ, cho e hỏi e bị bệnh như hình ạ ! Vậy chính xác là e bị bệnh gi bác si ! E nghe mẹ e nói là lát nên mua thuốc bảy màu về dùng nhưng nó hết rồi thì nó lại tái phát ! Lập đi lập lại nhiều lần ! Đến giơ e vẫn chưa khỏi! Mong bác sĩ cho e lời khuyên nên mua thuốc gi để bôi cho nó hết bs! E bị ở vùng bẹn ! Mong bs trả lời ! E cám ơn
Trả lời:
Chào ban, Bạn vui lòng gửi theo hình ảnh để bác sỹ có căn cứ tư vấn chính xác cho bạn nhé. Thân mến !