Xin chào bác sĩ, e đã 18 tuổi rồi mà chiều cai chỉ có 1m60 vậy làm thế nào để chiều cao của e được tăng lên
Trả lời:
Chào em! Với lứa tuổi của Em chiều cao vẫn còn tiếp tục phát triển đến năm 22 tuổi, muốn tăng chiều cao thì em cần phối hợp đồng đều giữa chế độ dinh dưỡng, đảm bảo calo, tăng độ đạm, tăng canxi ( sữa, phomai, tôm, cua, cá...), thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, trong đó có môn bơi, rất tốt cho việc phát triển chiều cao. Em đừng lo lắng quá mà ảnh hưởng tới tinh thần, sẽ làm tác động ngược ảnh hưởng tới sức khoẻ. Chúc em có chiều cao như mong ước !