Xin chào bác sĩ, Con đi khám sổ hồng để xin việc làm. Trong đó có yêu cầu xét nghiệm gan và HIV con ko biết kết quả xét nghiệm ở trung tâm y tế Quận có chính xác ko. Hay chỉ là làm qua loa để hoàn chỉnh hồ sơ cho mình xin việc làm.
Trả lời:
Chào cháu, Trung tâm y tế Quận là đơn vị hành chính có chức năng làm xét nghiệm Viêm gan B và HIV. Vì thế, kết quả trung tâm trả lại là chính xác chứ không phải là làm qua loa. Bạn có thể tin tưởng nhé Thân mến