Xin chào bác sĩ, Em mới bị đau phần sau gáy phía bên phải ! Mong sĩ cho e biết nguyên nhân từ đâu? E cảm ơn!
Trả lời:
Chào cháu, Ngoài đau sau gáy thì cháu có bị thêm triệu chứng gì như cơ gáy bị cứng, đau lan lên đầu không? Nếu cháu chỉ đau đơn thuần thì cháu có thể dùng thuốc giảm đau và dán cao Salonpas lạnh ở vùng đau sẽ đỡ. Nếu không cải thiện thì cháu nên đi khám chuyên khoa Cơ xương khớp để bác sỹ có chuẩn đoán chính xác , tìm hướng điều trị phù hợp. Thân mến!