Xin chào bác sĩ, Ngày thứ 7 sau khi quan hệ uống thuốc cảm cúm có sao không
Trả lời:
Chào bạn Ý bạn hỏi mình chưa rõ lắm. Ko biết ý bạn hỏi là có ảnh hưởng tới tình trạng có thai (nếu có) hay tình trạng sức khỏe của bạn? Mình ko biết bạn dùng thuốc gì để điều trị cảm cúm? có những thuốc ko được khuyến cáo cho phụ nữ mang thai. Bạn có thể xem trên tờ hướng dẫn sử dụng thuốc, phần Thận trọng khi sử dụng của mỗi thuốc mà bạn uống. Thân