Xin chào bác sĩ, Em là 24 tuổi đi khám tổng quát và kết quả như sau : điện tâm đồ bình thường siêu âm gan nhiễm mỡ got 39 gpt 48 , glucose: 72 mg/dl , triglycerides: 199 , eGFR < 60 , cholesterol: 239 tsh: 0.24 , ft3: 5.9 ft4: 56 ion đồ na+ : 225 k+: 9,9 ca+: 9.8 hbsag: 0.365 , anti-HBs: 689.0 anti- HCV: 0.089 , creatinin: 10.0 mg/dl , ure: 0.4 mmol/L , acid uric : 530 umol/L phân tích máu 22 thông số WBC: 20,0K/Ul , RBC: 1.9 M/uL, PLT: 188 K/uLnội soi dạ dày thực quản tá tràng : viêm sung huyết dạ dày mức độ nhẹ, điện não đồ thiếu máu não , x quang phổi viêm phế quản Test HP hơi thở dương tính như vậy có sao không bác sĩ em chưa đến gặp bác sĩ để khám chỉ định thuốc bác sĩ có thể thích để sau đó em đến khám lại
Trả lời:
Chào cháu ! Theo như kết quả cận lâm sàng thì cháu có biểu hiện bệnh lý như vậy nhất thiết cháu phải đến bác sỹ nội khoa khám và điều trị . Thân !