Xin chào bác sĩ, Em di xét nghiệm glucose trong máu sáng chưa ăn gì hết ! Và kết quả 84.51mg/dL ! Và có thể chắc em không bị mắc bệnh tiền đái tháo đường không bác sĩ ( em không bị triệu chứng hay đói bụng hoặc khác nước hay di tiểu nhiều gì hết ) Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc của em ! Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Kết quả đường huyết đói của bạn là 84.51 mg/dL là bình thường bạn nhé!