Xin chào bác sĩ!! Như cháu đã gửi câu hỏi về!! Cháu chỉ ói chứ ko thấy đau bụng ạh!! Tính ra cả ngày nay cháu ko ăn được gì luôn!! Bụng thì cồn cào!! Người thì mệt!! Ko dám ăn!! Ăn vào thì sợ ói!! Tronv nhà chỉ có 1 mình cháu bị!!
Trả lời:
Chào bạn! Nôn mửa là triệu chứng của nhiều bệnh lý ở nhiều cơ quan khác nhau như hệ tiêu hóa, thần kinh, tiết niệu,,, Chẩn đoán thường phải thăm khám các triệu chứng đi kèm với nôn như đau bụng, sốt... Trường hợp của bạn chỉ nôn ói nếu để lâu sẽ dẫn đến tình trạng mất nước rối loạn điện giải.suy kiệt. Bạn nên đi nhập viện cấp cứu để truyền dịch, dùng thuốc chóng nôn.. Thân ái!