Xin chào bác sĩ, bác sy cho e hỏi trong lưỡi e nổi cái gì như cục thịt phía trong ko đau cục thịt nhỏ đụng hơi nhức dại gần đây e cũng hay nhức đầu bác cho e hỏi bị gì thế ạ
Trả lời:
Chào bạn Trên ảnh thì chủ yếu là các gai lưỡi hơi nề đỏ, ko thấy cục thịt như bạn nói. Bạn có thể cung cấp thêm một số thông tin như bạn có ăn uống gì quá chua, quá cay, ăn nhiều quả dứa (thơm), bỏng hay hoá chất đặc biệt trước khi bị ko? Bạn bị bao nhiêu ngày rồi?