Xin chào bác sĩ, E co bị bệnh chàm, những mụn nổi trên tay như trong hình chụp có phải là chàm tái phát k, những chấm đỏ này ngứa về ban đêm, ban ngày e mệt mỏi+ sốt nhẹ, e nên uống thuốc gì?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị như thế này đã mấy ngày rồi? Vì hiện giờ bạn có thêm triệu chứng như mệt mỏi và sốt nhẹ, bạn nên đi khám bs da liễu lại để được bs kê toa thuốc điều trị hợp lý cho bạn nhé Thân chào bạn!