Xin chào bác sĩ, E bầu 6 tháng, có dùng gel lột mụn được không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi đến Edoctor. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn cho bạn như sau: Gel lột mụn chỉ có tác dụng tại chỗ tại da mặt, không ảnh hưởng gì đến hệ thống cơ thể nên bạn có thể dùng bạn nhé. So với sử dụng mặt nạ lột mụn từ thiên nhiên thì sử dụng mặt nạ, gel lột mụn đầu đen của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng thì tốt hơn hẳn, công hiệu hơn. Sau đây bs sẽ giới thiệu bạn Kem lột mụn Kose softymo hot cleansing gel 25g Quy cách: tuýp 25g Sản xuất: Kose, Nhật Bản Giá: 250k/ tuýp Hằng ngày làn da của bạn phải tiếp xúc với môi trường đầy nắng gió và khói bụi, làm cho da mặt chúng ta đầy chất dầu nhờn, bụi bẩn,… đây là môi trường dễ phát sinh những nốt mụn đáng ghét, hơn nữa làn da chúng ta ngày càng xấu đi và xuất hiện dấu hiệu của sự lão hóa thì Softymo Cleansing Gel sẽ giúp bạn có làn da sạch và không bị mụn nhé. Thân chào bạn!