Chào bác sĩ, e năm nay 21t, huyết áp 95-99, e khi ngồi chòm hỏm thì lúc đứng lên e hay bị chóng mặt. Có lần hỏi bác sĩ trên ứng dụng này thì bác sĩ bảo e có thể là thiếu máu, thiếu máu não. Hiện tại e ko thể đi kiểm tra ở bệnh viện nên bác sĩ có thể cho e hỏi là e có thể tạm thời bổ sung loại thuốc bổ nào?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em nên bổ sung chất dinh dưỡng bằng cách ăn uống, ăn thịt bò, có thể uống thuốc sắt, nếu em hành kinh nhiều ( > 7 ngày ) thì việc thiếu máu là có nguyên nhân và em nên đi khám cả sản phụ khoa. Thân mến.