Xin chào bác sĩ, Toi nam nay 52 t thoi gian gan day toi bi ngua mi mat cu dung vao la phai dui mot luc mat do len vay bac si cho hoi phai dung thuoc gi de dieu tri.rat cam on bac si
Trả lời:
Chào anh Ko biết anh ngứa ở vị trí bờ mi hay ngứa khe mắt? ngoài ngứa anh có bị sưng đỏ mắt? có cảm giác cộm trong mi mắt ko? tốt nhất anh nên khám bác sĩ để có kết quả chính xác