Xin chào bác sĩ, Uống nước như thế nào là đủ trong một ngày và uồng nước lạnh có kích thích hoá trình chuyển đổi chất trong cơ thể không ạ? Trước và sau khi ăn nên uống nước như thế nào để giảm cân ạ
Trả lời:
Chào bạn! Muốn giảm cân cần uống 1 cốc nước khoảng 300ml trước ăn! Uống nước 2 l/ngày là đầy đủ Uống nước lạnh không có tác dung kích thích chuyển hóa trao đổi chất