Cho em hỏi thuốc gì bổ máu cho người tan máu bẩm sinh Người tan máu bẩm sinh có thể đi thẩm mĩ được ko Người tan máu bam sinh không nên ăn những loại gì có hại cho cơ thể
Trả lời:
Chào bạn Bệnh tan máu bẩm sinh thường có triệu chứng thiếu máu có thể kèm theo tình trạng thiếu sắt. Tùy từng thể mà mức độ thiếu máu nặng hay nhẹ. Bạn nên ăn tăng cường thêm dinh dưỡng đặc biệt là protein, bạn có thể bổ sung thêm viên sắt và acid folic. Bạn ko nên sử dụng các thuốc mà ko có ý kiến bác sĩ nhất là các thuốc gắn với màng hồng cầu và protein huyết thanh. Việc bạn đi thẩm mĩ ko biết là loại thẩm mĩ gì? bệnh nhân vẫn có thể làm đẹp nhưng nên hạn chế sử dụng hóa mĩ phẩm có chứa các chất độc hại