Thưa bác sĩ.chân răng em có hiện tượng viêm ( chỉ ở giữa 2 răng nhất định) ảnh hưởng đến tiết nước bọt gây mùi khó chịu.bác sĩ chẩn đoán giúp em với ạ. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Đây là bệnh liên quan đến các tổ chức quanh răng. Cho nên viêm chân răng vẫn còn được gọi là bệnh viêm nha chu chân răng. Viêm chân răng chính là viêm nha chu, viêm các tổ xứng bao quanh răng và chân răng như nướu, xương ổ răng,…mà nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ những mảng bám trên răng không được làm sạch, là môi trường cho vi khuẩn có hại tấn công đến răng. Bạn nên đi khám bác sĩ răng hàm mặt và lấy cao răng bệnh sẽ nhanh chóng khỏi. Thân ái chào bạn.