Xin chào bác sĩ,hãy giúp đỡ em bác sĩ ơi ,em mới 24t chưa lập gia đình nhưng em đi quan hệ ở các dịch vụ mat xa thì em rất nhanh ra ,em bị yếu sinh lí phải không các bác sĩ ,em có bị vô sinh hay bị gì không ạ , mong các bác sĩ giúp em với em lo quá huhuhu
Trả lời:
Chào bạn Việc xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân như: tâm lí, stress... Nhưng nó ko biểu hiện tình trạng chất lượng tinh trùng tốt hay ko? Tuy nhiên, khi quan hệ tình dục với nhiều đối tượng thì bạn phải lưu ý vấn đề các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Các bệnh này đang có xu hướng tăng nhiều trong những năm gần đây. Và việc quan hệ tình dục mức độ quá dày thì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Chúc bạn luôn sáng suốt giữ sức khỏe cho mình