Xin chào bác sĩ, Cháu chậm kinh 7 ngày thử que lúc tước kì kinh 1 hôm thì v2 mờ lắm. Mà giờ chậm kinh 7 ngày mà thai chưa vào tử cung.ngày thứ 13 của kì kinh là trứng đang rụng và vợ chồng cháu sinh hoạt luôn.cháu hay bị hoa mắt chóng mặt với đau tức bụng.thỉnh thoảng mới đau bụng và đau bên trá. Nhiều khi đau âm ỉ.cháu không nghén hay không bị ra huyết âm đạo. Bác sĩ cho cháu hỏi liệu có phải cháu bị chửa ngoài tử cung không ạ.? Cháu lo lắng quá. Mong có câu trả lời của bs sớm ạ
Trả lời:
chào Bạn! Nếu bạn thử que 2v mờ thì chưa chắc bạn đã có thai, nhiều lúc chậm kinh có thể do nhiều nguyên nhân như bạn quá lo lắng gây chậm kinh...Bạn có thể đến bệnh viện xét nghiệm nồng độ HCG phát hiện sơm có thai. Muốn biết bạn có chữa ngoài tử cung hay không thì siêu âm là kết quả chính xác nhất bạn nhé. Thân ái