Xin chào bác sĩ, Con 15t 1 hôm con vạo lông vùng kính bằng dao cạo râu của bố rồi qua ngày mai nó đỏ lên chạm vài thì rát hôm nay con cạo lại vẫn bằng dao đó và bị chảy máu con lo lắm mong bs tl chi con
Trả lời:
Chào em, có thể em cạo mạnh quá gây chày xước và chảy máu. Em không nén cạo nữa. Nếu em dùng dao lam riêng thì cũng không sao. Bố em không biết có mắc bệnh gid không? ( viêm gan B hay HIV có thể lây qua đường máu. Chúc em sức khỏe Thân mến