Cháu bị nuốt vướng ở cổ,khi ăn ko vướng, ấn vào xương ức thấy đau, nhịp tim thất thường,đánh trống ngực,khó thở khi nằm. Cháu nên đi khám như thế nào ạ?
Trả lời:
chào cháu, Nêu như cháu thường xuyên bị đau tức ngực, nuốt vướng, kèm ghi nhận nhịp thất thường ( bao gồm nhịp không đều, nhịp tim nhanh lúc ngồi nghỉ > 100 lần/ phút), khó thở khi nằm, khó thở khi gắng sức, khi leo 1,2 lầu thì cháu nên đến bệnh viên để kiểm tra sức khoẻ, như đo huyết áp, nhịp tim, do ECG và các xét nghiệm cần thiết cháu nhé. Thân mến.