Xin chào bác sĩ,em muốn hỏi là thời gian quan hệ cách nhau bao lâu để có chất lượng tốt nhất ạ? Chu kỳ e 28 ngày,vậy e tập trung nhiều vào ngày 12-15 có tốt không?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu chu kỳ kinh của bạn đều 28 ngày vậy thì bạn quan hệ đều đặn mỗi ngày từ ngày thứ 10 đến ngày thứ 18 của chu kỳ kinh thì sẽ đem lại hiệu quả bạn nhé. Thân chào bạn!