Ông cu nha bị sốc thuốc khi chích canxi sau khi truyền máu gì bệnh thiếu máu hiện giờ bị hôn mê 4 ngay do bị sốc thuốc. Bác sĩ cho hỏi có kha nang bình phục lại được .
Trả lời:
Chào bạn, Thật khó để trả lời chính xác cho bạn được khả năng bình phục lại của ông cụ, vì nếu ông truyền máu vì thiếu máu đến mức phải tiêm thêm canxi thì tức là phải truyền máu rất nhiều mới cần tiêm canxi và bệnh tình kèm theo của ông cụ nưa, tình trạng hôn mê có phải là do tiêm canxi hay do nguyên nhân nào khác, Việc này để biết được chính xác, bạn nên trao đổi với bác sĩ điều trị của ông để được hiểu rõ tình hình hơn bạn nhé. Thân mến.