Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ, em có biết súc miệng bằng muối sinh lý 2 lần/ngày. Sáng sau khi ngủ dậy và tối trước khi đi ngủ, nhưng sau khi súc miệng mình có cần thiết phải đánh răng lại hay không vậy bác sĩ? Nếu không đánh răng thì có sao không?
Trả lời:
Chào em! Em vẫn nên đánh răng bằng bàn chải đánh răng và kem đánh răng. Sau đó hãy súc miệng bằng nước muối. Súc miệng bằng nước muối chỉ làm sát khuẩn khoang miệng, không thể loại bỏ những mảng bám trên răng được. Vì vậy em vẫn nên đánh răng nhé. Thân mến!