Cháu 21t bị sẹo lồi,Bs co thể cho cháu biet cách nao đê trị tân gôc hay Thâm mi viện nào uy tin chât lượng chuyên sẹo lồi ko ạ.Cháu đa bôi rât nhiều thuôc trị sẹo nhưng k hieu quả ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn bị sẹo lồi bao lâu rồi? Nguyên nhân vì sao bạn bị sẹo lồi? Bạn bị sẹo lồi ở vị trí nào? Bạn đã từng đi khám bác sĩ da liễu để điều trị sẹo lồi chưa hay bạn tự mua thuốc về bôi tại các quầy thuốc? Bạn có thể kể một vài loại thuốc bạn đã dùng không? Sẹo lồi có rất nhiều nguyên nhân ra bệnh. Bệnh cần khám và điều trị sớm để có hướng điều trị tốt. Hiện tại bạn đang sống ở thành phố nào? Mình sẽ tư vấn giúp bạn trung tâm thẩm mỹ uy tín. Thân ái chào bạn.