Xin chào bác sĩ, Tôi thỉnh thoảng bị nhói vùng ngực ( vị trí của tim khoảng 5,10 giây những lúc ấy toi phải nín thở hoặc thở nhẹ , vì nó lối đau. Xin hỏi bác sỹ đó là triệu chứng gì ạ?!
Trả lời:
Chào bạn! Ở lứa tuổi của bạn là tuổi 24 thì lói vùng ngực nghĩ nhiều do cơ xương long ngực hoặc do day thần kinh.. nếu lói nhiều làm bạn khó thở nặng ngực liên tục thì bạn đi khám BS để làm XN them.