Xin chào bác sĩ, E có 1 vấn đề muốn hỏi, e thường xuyên hay bị nhiệt miệng, 1 đến 2 tháng là sẽ bị một lần, lúc đầu vết nhiệt miệng rất nhỏ nhưng sau vài ba ngày là nó trở thành một vết loét to gần bằng đầu ngón tay út, ăn uống khó khăn và gần 2tuần mới hết, mong các bác sĩ giúp em!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có hay ăn uống các món ăn có tính nóng quá không chẳng hạn như lẩu, các món quá mặn, các món ăn có nhiều ớt. Đó cũng là một trong những lý do khiến bạn bị nhiệt miệng tái đi tái lại nhiều lần như vậy. Bạn nên bổ sung vitamin C mỗi ngày bằng việc uống thêm nước cam, chanh hằng ngày để cơ thể được giải nhiệt bạn nhé. Thân chào bạn!