Xin chào bác sĩ,toi thương uống bia và bị nổi ơ tay và sau lưng trong khoảng thời gian vài tiếng,tôi nghe nói nguyên nhân do gan có đúng k ạh? ảnh tôi lấy trên mạng,lưng tôi nổi dạng kiểu đó nhưng chấm đỏ nhạt hơn và xuất hiện k dày nthe,xin bsi tư vấn giúp tôi được rõ hơn nguyên nhân và hậu quả nếu tôi tiếp tục tình trạng nthe.
Trả lời:
Chào bạn. Bác sĩ không nhận được hình ảnh của bạn. Bạn vui lòng tải hình ảnh lên lại hoặc liên hệ với edoctor để được hướng dẫn cách up hình lên nhé. Thân.