Cho em hỏi. Em bị đau mắt thấy xốn . Jo e thấy mí mắt trên bị đỏ nhiều. Không biết em bị sao không. Và biện pháp làm hết đau. Cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Theo lời bạn kể có thể bạn bị viêm niêm mạc mắt, tấy đỏ là do tập trung mạch máu tại nơi viêm. Bạn có thể nhỏ nước muối sinh lý hàng ngày, tránh dụi mắt. Nếu vẫn không đỡ bạn nên đi khám để được bác sĩ kê toa thuốc về Thân