Xin chào bác sĩ, cho tôi hỏi loại thuốc Milgamma N INJ 2ml Germany được bán ở đâu trong TPHCM ạ? Tôi tìm nhiều rồi nhưng vẫn không thấy. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Bác sỹ sẽ cho e địa chỉ và số điện thoại của văn phòng đại diện của hãng sản xuất,em vui lòng liên hệ nhé : Đ/C :4th Fl,157 Võ Thị Sáu, Phường 6,Quận 3 TpHCM. Số đt : (+84) 38209675 ; Fax : (+84) 38207335 Thân mến !