Xin chào bác sĩ, Em là nam, 26 tuổi, công việc sử dụng nhiều máy tính và điện thoại di động. Khoảng 2 tháng gần đây em hay bị đau mà em không rõ là đau mắt hay đau trong đầu (bên phải), lúc ít lúc đau chảy nước mắt. Giờ đau thường khoảng 11h bất kể lúc đó em đang làm gì. Xin hỏi liệu em có vấn đề về mắt hay não không, nếu khám thì nên khám khoa gì. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em, Vì công việc của em hay ảnh hưởng đến mắt nhiều, vì vậy em nên đến khám chuyên khoa mắt để được bác sĩ kiểm tra về thị lực và các bệnh của mắt. Đôi khi từ mắt cũng ảnh hưởng đến đau đầu. Chúc em điều trị có kết quả tốt!