Dạo gần day khoảng 1 tháng em thấy kinh ko đều ra ít em 33 t hay đau bụng bên phải em muốn di khám vào chủ nhật mong bác sĩ tư vấn giúp em nên khám ở đâu là tốt nhất em đang ở phú xuyên hà nội
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Triệu chứng rối loạn kinh nguyệt là rối loạn rất hay gặp ở người phụ nữ. Hầu hết người phụ nữ khỏe mạnh nào cũng gặp rối loạn này một hai lần trong đời. Nếu bạn muốn đi khám vào ngày chủ nhật bạn có thế đến các phòng khám chuyên khoa phụ sản trước của bệnh viện phụ sản trung ương hà nội hoặc tại phòng khám đa khoa 7A Quang Vinh gần bệnh viện quân y 103 nhé. thân ái chào bạn