Xin chào bác sĩ!! Dạo gần đây cháu hay mệt!! Mới vừa lúc 9h tối cháu bị ói!! Ko đau bụng hay sốt gì! Ko biết có sao ko bác sĩ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Hiện tượng mệt của em do nhiều nguyên nhân gây ra , có thể do suy nghĩ nhiều , do ăn uống không đủ dinh dưỡng , nhưng như vậy có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa làm cho em bị ói , vì vậy tốt nhất em nên khám nội tiêu hóa để bác sĩ kiểm tra rồi hướng dẫn em chế độ điều trị tốt nhất nhé ! Thân ái chào em !