Xin chào bác sĩ, E năm nay 22 tuổi,nam giới! Gần 2 ngày gần đây e bị tiểu chảy. Và lâu lâu thì bụng đau lên hơi hơi sốn tý! Vậy có phải e bị đau bao tử hay bệnh khác ! Cám ơn bác sĩ và chúc bs được nhiều sức khoẻ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị đau ở vị trí nào là nhiều nhất. Bạn có thể nhờ ai chụp hình và chỉ vùng đâu nhất cho bs xem từ đó định hướng chẩn đoán được chuẩn hơn bạn nhé. Thân chào bạn!