Xin chào bác sĩ, Xet nghiệm máu có biết được dạ dày có viruc hay không thưa bac sĩ.hay ta cần nội sôi mới biết ạk.
Trả lời:
Chào cháu. Các phương pháp để phát hiện vi khuẩn HP ( Helicobacter pilory ) trong dạ day gồm. 1: Nội soi sinh thiết tìm vi khuẩn 2: Test qua hơi thở 3: Xét nghiệm máu tìm kháng thể ( tuy nhiên xét nghiệm này không khẳng định được bạn đang bị nhiễm HP hay không ). Thân ái.