Thưa bs em sinh năm 2002 hiện tại e dang bị cận khoảng 2 độ em không hiểu nguyên nhân. Bạn bè e vẫn sử dụng smartphone chơi game nhưng k bị cận, còn mỗi e bị cận nhưng e là người chơi ít nhất trong đám ạ, Xin bs giải thích giùm....
Trả lời:
Mắt mỗi người sẽ có mức độ bị ảnh hưởng khác nhau nên em không thể so sánh được nhé ! Tuy nhiên em hãy hạn chế chơi game và học bài , đọc sách ở những nơi thiếu sáng ! Thân ái chào em !