xin chao bac sĩ hiện tại em có dùng sữa rữa mặt nha đam nhưng mà mặt em nổi rất nhiều mụt nhỏ li ti ở trên mặt ak.có phải em bị dị ứng kg ạ.nếu bị dị ứng em phải làm ntn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi về cho Edoctor. Bs đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn cho bạn như sau nhé: Sửa rửa mặt nha đam là sản phẩm chăm sóc da cơ bản từ thiên nhiên. Dành cho da hỗn hợp & da thường và cho mọi độ tuổi. Nha đam là thành phần thiên nhiên nổi tiếng với tác dụng cân bằng và dưỡng ẩm cho da. Có thể da bạn chưa thích nghi với loại sữa rửa mặt này. Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh về tình trạng da mặt bạn để bs được rõ hơn không. Thân chào bạn!