Chào bác sĩ . Cháu là nam cao 1m72 nang 71kg . Cháu có triệu trứng đau ngực phải đi vòng qua sườn nách ra sau lưng mỗi lần cháu hít ra thở vào thì cảm giác mệt và đau . Cháu bị cách đây 3 năm lúc đầu thì bị nhẹ chỉ đau thôi chứ không mệt còn bây giờ nó đau quá khiến cháu bị mệt không biết có phải cháu lo nghĩ về bệnh của cháu nên thần kinh bị suy nhược không . Cháu đã thử máu tổng quát , x-quang phổi . Mri cột sống , siêu âm bụng tổng quát , tất cả đều bình thường . Cháu lại đến khoa hô hấp bác sĩ khám lâm sàng lại bảo cháu bị hen phế quản . Uống thuốc thấy hết 1 thời gian lại bị lạ . Hít ra thở vào đau và mệt mỏi khiến cháu chán nản , suy nghĩ về sức khoẻ nhiều . Cháu mệt mỏi nhất là sau khi ăn no và ngồi lâu bắt đầu hít thở đau khiến cháu rất khó chịu và mệt mỏi . Cháu ăn ngủ bình thường không sụt kg . Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu . Cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Với các triệu chứng của bạn mô tả có khả năng bạn bị đau dây thần kinh liên sườn vùng ngực phải , bạn nên đi khám ở khoa thần kinh để xác định cho chính xác và có hướng điều trị triệt để thì mới khỏi bệnh được . Thân mến