Xin chào bác sĩ,nam nay toi 47 tuoi nha toi tu truoc den nay su dung nuoc gieng nhung khoang mot thang nay da bat dau su dung nuoc may ,khoang 7 ngay truoc toi co cam giac te het vung mieng ben trong co cam giac giong nhu bi dinh phai nhua trai cay toi da mua thuoc ben ngoai uong duoc 3 ngay nhung kg khoi hien gio lai thay rat va rat dau ...xin bac si tu van cho toi biet co phai toi bi di ung voi nuoc va co can phai di BV kham kg??Cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn không phải do dị ứng với nước mà có thể do 1 vài nguyên nhân, trong đó có thể do hạ Canxi máu hoặc 1 tổn thương nào đó tại vùng miệng họng, tổn thương dây thần kinh nào đó. nếu triệu chứng làm ảnh hưởng đến cuộc sống và khiến bạn lo lắng nhiều bạn nên đi khám xác định tình trạng và điều trị sớm. Thân mến