Xin chào bác sĩ, Con tôi bị sốt từ sáng đến iowf uống nhiều thuốc vẫn chưa giảm, đo nhiẹt đôi thì luôn 39 độ trở lên, mặt của cháu nổi những hột nhỏ xíu màu đó. Vậy cháu có bị sao không bs
Trả lời:
Chào chị Chị có thể cung cấp thêm hình ảnh cho bs biết ro hơn. Có nhiều cách hạ sốt: thuốc, chườm mắt, cho uống đủ nước. TH phát ban như bạn nói có thể là sốt virus: sốt phát ban, thủy đậu... Hay virua khác