Chào Bs! Loại thuốc viêm nang mềm PHILORPA-S, hoạt chất chính: L-ornithine-L-Aspartate 80mg Tocopherol acetate 50mg Là loại thuốc bổ trở chức năng gan hay là thuốc điều trị viêm gan B ạ? Nếu dùng loại thuốc này 1 hoặc 2 tháng tuỳ ý có được không ạ, hay là phải dùng thường xuyên vậy ạ? Em cảm ơn!
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Thuốc này có tác dụng điều trị viêm gan em nhé , tuy nhiên khi em sử dụng này em phải theo dõi và theo chỉ định của bác sĩ , và khi em uống 1 tháng thì em ngưng và đi khám đánh giá xem mình có cần phải dùng tiếp hay không nhé ! Thân ái chào em !