Xin chào bác sĩ, Hiện em thấy nóng ở lòng bàn chân, không biết có cách nào hết không ạ? Các bộ phận khác trên người vẫn bình thường, không nóng.
Trả lời:
Chào bạn, Theo Y học hiện đại, hiện tượng nóng gan bàn chân được cho là do sự tổn thương thần kinh ngoại vi. Tình trạng này thường gặp ở những người bị đái tháo đường, người mắc bệnh thận mãn tính, suy tuyến giáp, thiếu vitamin B, viêm nhiễm, khiến máu huyết kém lưu thông ở chân và bàn chân nên gây nóng rát gan bàn chân. Để xác định chính xác triệu chứng này là do bệnh gì thì cần phải biết thêm một số triệu chứng liên quan và được các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán cụ thể. Bạn nên đến chuyên khoa Nội để được thăm khám,chẩn đoán và điều trị nhé. Thân